Giới thiệu về tổ Anh văn

TỔ: TIẾNG ANH

TÓM TẮT THÀNH TÍCH TỔ TIẾNG ANH

1. 1. Đặc điểm tình hình:

– Tổ Tiếng Anh gồm có 8 thành viên gồm: Phạm Thị Nhị Diên (Tổ trưởng), Nguyễn Văn Minh ( Tổ phó ), Lưu Minh Tiến,  Bùi Văn Thừa, Trịnh Lương Thu, Đặng Thị Cẩm Trang, Phí Thị Thu Đông, Hồ Thị Thu Sương , Nguyễn Thị Thanh Thủy.

img_3300

– Hầu hết giáo viên đều có tuổi nghề từ 05 năm trở lên, có kinh nghiệm, trách nhiệm trong giảng dạy và kiêm nhiệm, luôn nhiệt tình, say mê công việc, vì vậy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

1. Thành tích đạt được trong những năm qua như sau.

Tổ chuyên môn luôn tham gia đầy đủ các phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” do nhà trường và sở tổ chức.

– Chất lượng đội ngũ: 2 GVG tỉnh, 4 GV đạt trình độ C1, 1 GVG cấp trường.  Từ  năm 2010 đến 2015, Tổ luôn có HSG cấp tỉnh môn Tiếng Anh.

– Năm 2015-2016 có 02 em đạt giải ba ( IOE ) cấp tỉnh, 01 em đạt giải ba cấp quốc gia ( IOE) , 01 giải thi tài năng cấp tỉnh.

Tổ CM đã tham gia đầy đủ, tích cực các hoạt động của nhà trường triển khai trong năm học 2015-2016.

Tổ CM tham gia cuộc thi “Vận dụng kiến thức liên môn” cấp tỉnh được đánh giá với chất lượng cao- Đạt gải 3 cấp Sở.

Trong năm học tới tổ phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao hơn để xứng đáng là giáo viên trường Trần Quốc Tuấn.

Duyệt của BGH                                                   Đăk Hà, ngày 1tháng 10 năm 2016

Tổ Trưởng

Phạm Thị Nhị Diên