A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu về Tổ Văn phong

TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TUẤN

TỔ VĂN PHÒNG

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

            Tháng 1 năm 2007, Trường THPT Đăk Hà được tách ra từ mái trường chung THPT-DTNT Đăk Hà huyện Đăk Hà tỉnh Kon Tum. Nhớ những ngày ban đầu ấy, tổ Văn phòng chỉ có 04 người. Cùng với sự thay đổi của thời gian, thay đổi tên trường nhân sự của tổ cũng thay đổi. Đến nay, tổ đã có 08 thành viên.

            Đồng hành với sự phát triển của nhà trường, tổ cũng đã góp phần vào những thành tích chung đó. Nhiều năm liền tổ đạt danh hiệu tổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Giám đốc Sở GD-ĐT tặng giấy khen. Các thành viên tổ đều đạt lao động tiên tiến và được tặng giấy khen. Năm học 2015-2016, có 01 thành viên tổ đạt đề tài sáng kiến kinh nghiệm cấp cơ sở và được Sở GD-ĐT công nhận.

            Tuy nhiên, Tổ gặp cũng không ít khó khăn trong công tác. Thứ nhất, thành viên nữ trong tổ đều có con nhỏ, đây là một trong những nguyên nhân các thành viên tổ đều hỗ trợ nhau về thời gian làm việc. Thứ hai, tổ có 02 thành viên có độ tuổi cao, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến hiệu quả công tác của bộ phận bảo vệ chưa được như yêu cầu. Thứ ba, trong tổ có 04 thành viên đều làm việc theo chế độ hợp đồng Nghị định 68/NĐ-CP, đây là nguyên nhân dẫn đến thành viên tổ chưa thật sự yên tâm công tác.

 

            Với sự nỗ lực cố gắng của bản thân mỗi thành viên, cùng với sự yêu nghề, lòng nhiệt huyết các bộ phận của tổ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Năm học 2016-2017 này, tất cả thành viên của tổ đều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để được nhà trường công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến” và có ít nhất 05 thành viên được Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đề nghị Giám đốc Sở tặng giấy khen.

                                                                                                TỔ TRƯỞNG

Trần Thị Quỳnh Hoa


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội